Lưu Diệc Phi tiếp tục đứng đầu danh sách ‘Nữ thần cổ trang’ của làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, trên trang Weibo đã đưa ra tiêu chí bình chọn mỹ nhân Hoa ngữ nào mặc đầm cổ trang đẹp nhất. Có 85 mỹ nhân trong danh sách đề cử cùng với những bộ phim làm nên tên tuổi của họ. Trong số gần 100 người được đề cử đó, Lưu Diệc Phi chiếm ưu thế đứng đầu trong top 10 người đẹp.

Lưu Diệc Phi là người được bình chọn nhiều nhất trong Top 10 mỹ nhân mặc đầm cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Có đến hơn 120.000 lượt bình chọn chỉ sau 10 ngày thông báo và Lưu Diệc Phi chiếm tỉ lệ 17,4% (31.491 lượt bình chọn). Cô chính thức trở thành Đại mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ.
Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với khán giả bằng những vai diễn cổ trang đẹp mê hồ trong Thiên Long Bát Bộ và Thần Điêu Đại Hiệp.

 

Lưu Diệc Phi vẫn giữ nguyên phong thái và biểu cảm khuôn mặt trong suốt hơn 10 năm nay. Có thể nói sự nghiệp thành công của Lưu Diệc Phi đều đến từ những vai diễn cổ trang từ Vương Ngữ Yên đến Tiểu Long Nữ.

Lưu Diệc Phi dần xóa bỏ hình ảnh những đàn chị tiền nhiệm thủ vai diễn đó trong lòng khán giả và được thay bằng hình ảnh mới.

ldp14
Diệc Phi – Ngu Cơ trong phim Hồng môn yến

ldp4
Diệc Phi – Triệu Linh Nhi trong phim Tiên kiếm kỳ hiệp

ldp11
Diệc Phi – Tiểu Thiện trong phim Thiện nữ ưu hồn

ldp
Diệc Phi – Vương Ngữ Yên trong phim Thiên long bát bộ

Sau một thời gian ít xuất hiện trong các dự án cổ trang, Lưu Diệc Phi quay lại màn ảnh bằng vai diễn ‘Nàng hồ ly’ – Bạch Thiển trong ‘Tam sinh, Tam thế-Thập lý đào hoa’ bản điện ảnh sắp được ra mắt trong tháng 8 này. Đây được coi là dự án điện ảnh đình đám nhất của năm, thu hút sự chú ý và quan tâm của dư luận trong nước và cả khu vực Châu Á.

Ngoài ra đứng ngay sau sát nút Lưu Diệc Phi chỉ chênh nhau 2% ngôi vị Á quân thuộc về Mỹ nhân Tân Cương – Địch Lệ Nhiệt Ba với tỉ lệ bình chọn 15,9% (28.795 lượt). Nhiệt Ba với lối diễn xuất cực yêu vào vai Tiểu Hồ ly Bạch Phượng Cửu trong ‘Tam sinh, Tam thế – Thập lý đào hoa’ bản truyền hình lên sóng nửa đầu năm 2017.

Đứng thứ 3 chính là Nàng Tinh Nhi của ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ Triệu Lệ Dĩnh với tỉ lệ bình chọn 13,7% (24,845 lượt).

Vị trí thứ 4 và 5 lần lượt là Dương Mịch (vai Bạch Thiển trong ‘Tam sinh, Tam thế-Thập lý đào hoa’ bản truyền hình) và Lưu Thi Thi (phim Túy Linh Lung đang ra mắt khán giả) cũng vượt qua con số hơn 20000 lượt bình chọn.

Theo Baodatviet

Marc Samuels

Yen Green tea