” Người phụ nữ Ấn Độ hạ sinh 11 đứa con hatrong một lúc.”


Với thiên chức làm mẹ, ôm vào lòng đứa con mình sinh ra là một điều hết sức thiêng liêng. Nhưng nếu bạn được  11 đứa con cùng một lúc như người phụ nữa Ấn Độ dưới đây thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào?
Trước đây, khi bắt đầu mang thai, người phụ nữ này cảm thấy vô cùng bình thường, và Bác sĩ cũng đã khẳng định rằng: Thai nhi và sản phụ đều không hề có dấu hiệu bất thường. Cho đến khi bà bỗng dưng cảm thấy bụng của mình to bất thường, khiến sinh hoạt khá khó khăn. Lo sợ cho thai nhi, bà đến gặp Bác sĩ trong lịch khám định kỳ, để kiểm tra cái thai của mình. Khi  khám cho người phụ nữ này, Bác sĩ vô cùng ngạc nhiên, vì ông phát hiện được qua ống nghe của mình có rất nhiều nhịp tim đập trong bụng của thai phụ. Ngay sau đó sản phụ này đã được các Nhà bảo trợ, và Bác sĩ chuyên ngành thăm khám, và giúp đỡ rất nhiệt tình.
mang thai 11 dua 2
Vì có đến 11 bào thai trong bụng của sản phụ, nên chúng nằm chen chúc lên nhau; mà về lâu dài các Bác sĩ lo sợ chúng sẽ đè bẹp nhau, dẫn đến sẩy thai, gây nguy hiểm cho sản phụ. Nhưng thật may mắn cho sản phụ và gia đình, những đứa bé đều phát triển bình thường, và rất khỏe mạnh.
mang thai 11 dua 3
Thời điểm chín muồi của thai kỳ cũng đã đến, cuối cùng người phụ nữ cũng đã hạ sinh 11 đứa bé xinh xắn ( 10 bé gái, 1 bé trai) trong cùng một lúc, và vẫn khỏe mạnh. Gia đình, các  Bác sĩ, Hộ sinh, và cả chính quyền cùng vui mừng, và chia sẻ hạnh phúc của người mẹ “to lớn” này.
Chính quyền Ấn Độ cũng đã đệ đơn đến Kỷ Lục Guinness để xét duyệt công nhận cho người mẹ sinh 11 đứa con trong cùng một lúc này.
Theo thegioitre.  ./.
__._,_.___

__,_._,___

Try the new Yahoo Mail

Marc Samuels

Yen Green tea