Thảm hoạ photoshop mới nhất trên bìa Vanity Fair khiến các sao ‘mọc’ 3 chân, 3 tay

Những ngôi sao của mùa giải thưởng điện ảnh năm nay vừa xuất hiện trong tấm ảnh bìa ấn tượng nhưng khá hài hước.

Tạp chí nổi tiếng Vanity Fair vừa công bố ấn phẩm mới nhất có chủ đề Hollywood. trên bìa quy tụ nhiều ngôi sao như Oprah Winfrey, Reese Witherspoon, Nicole Kidman, Gal Gadot,… Với tông đỏ chủ đạo, bìa báo này thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên.

Nhìn qua thì tấm bìa 'đầy sao' này thật ấn tượng.

Nhìn qua thì tấm bìa ‘đầy sao’ này thật ấn tượng. Thế nhưng, soi kỹ mới nhất nhiều điểm đáng ngờ của bức hình. Trong lúc cao hứng, anh chàng thiết kế đã ‘khuyến mãi’ thêm cho nữ diễn viên Reese Witherspoon một chiếc chân. Vị chi cô nàng có 3 chân xuất hiện trên báo. Và thế là một thảm hoạ photoshop nữa lại ra đời!

Nhìn kỹ mới thấy Reese Witherspoon có hẳn 3 chân.

Nhìn kỹ mới thấy Reese Witherspoon có hẳn 3 chân.

Phát hiện ra điều này, chính chủ Reese Witherspoon hài hước đùa trên Twitter: ‘Tôi đoán là mọi người biết cả rồi… Tôi có 3 chân. Tôi hy vọng mọi người vẫn chấp nhận con người của tôi (và tôi sẽ không xin lỗi vì đã dựa vào người Oprah… nếu bạn có cơ hội, tôi đề xuất cao đấy).’

Trên bìa, nữ diễn viên ngả vào người bà hoàng truyền hình Mỹ. vì thế, các fans đã chế giễu: ‘Reese có tới 3 chân mà vẫn phải dựa vào người Oprah.’

Oprah thì có hẳn 3 bàn tay cơ!

Không chỉ có vậy, trong một bức hình khác, Oprah Winfrey có tận… 3 bàn tay. Nếu để ý kỹ sẽ thấy, Oprah một tay chống eo, một tay đặt trước đùi, tay kia lại vòng qua ôm Reese Witherspoon. Thật khó hiểu phải không?

Ấn phẩm Vanity Fair lần này chính thức lên kệ ngày 6/2 tới. Không biết, họ còn có cơ hội để sửa chữa lỗi lầm hay không? Tuy vậy, vẻ lộng lẫy của dàn sao trên bìa lần này có thể xóa nhoà tất cả.

Marc Samuels

Yen Green tea