De La Hoya: Canelo phải hạ gục Golovkin ngay trận tái đấu

Oscar De La Hoya, Giám đốc điều hành Golden Boy Promotions, người đã gây dựng tên tuổi võ sĩ quyền anh Saul “Canelo” Alvarez đang rất mong chờ trận đấu ngày 15 tháng 9 sắp tới.

Canelo sẽ đối mặt với Gennady Golovkin, nhà vô địch hạng trung IBO, WBA và WBC, trong trận tái đấu diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Trước đó, trận đấu đầu tiên giữa hai tay đấm đã diễn ra vào tháng 9 năm 2017 và kết thúc với tỉ số hòa gây tranh cãi.

De La Hoya kỳ vọng trận tái đấu tới đây sẽ gay cấn ngay từ phút đầu bởi hai võ sĩ đã có sẵn mối bất hòa. Phát biểu với kênh ESPN, De La Hoya cho rằng: “Cả hai đều không tôn trọng nhau. Đối với tôi, khi hai võ sĩ không thể hiện bất kỳ sự tôn trọng nào, điều đó hứa hẹn một màn đấu nảy lửa.”

Golovkin, đối thủ của Canelo đã công khai tỏ ý bất bình với cách Canelo và ê kíp tuyên truyền về kết quả trận đầu tiên. Thậm chí, Golovkin đã tuyên bố Canelo “chạy trốn” và không xứng với lối chiến đấu đẹp của chiến binh Mexico.

 Do đó, De La Hoya cho rằng một trận tái đấu loại trực tiếp sẽ chấm dứt mọi nghi ngờ đang có: “Đây sẽ là cuộc chiến khó khăn, nhưng hy vọng sẽ là màn so găng tuyệt vời và truyền hứng khởi cho khán giả.”

Oscar De La Hoya đưa ra lời khuyên cho tay đấm người Mexico: “Tôi mong rằng ngày 15 tháng 9 này Canelo sẽ xuất hiện với thật nhiều năng lượng, tung các đòn trời giáng, tạo ra nhiều cơ hội và tìm cách hạ gục Golovkin. Chúng tôi biết rằng Golovkin sẽ tiến về phía trước với rất nhiều cú đấm. Vì vậy Canelo phải thể hiện được nhiều tham vọng hơn để có được thành công”.

 

Theo Đất Việt

 

Marc Samuels

Yen Green tea