Xem Tướng Đàn Ông

images

TƯỚNG ĐÀN ÔNG MÔI ĐỎ
Đôi môi đỏ hoặc tươi tắn: Không chỉ có phụ nữ đôi môi đẹp là tiêu chuẩn hấp dẫn, đàn ông có một đôi môi đầy đặn, tươi và thậm chí hơi ướt là một biểu hiện của sinh lực tràn trề. Người yếu ớt, ít ham muốn không bao giờ có đôi môi này.

TƯỚNG ĐÀN ÔNG MÔNG TO
Mông đàn ông nên tròn, to, lớn. Những người như vậy sức lực dồi dào, nghị lực lớn, trí dũng song toàn. Họ thường là kẻ dễ thành công, dễ đạt phú quý.
Đàn ông mông to, nhưng mềm, thương lười nhác sợ khó sợ khổ.
Nếu mông teo thường thô lỗ, học thức có hạn nhưng tự cao tự đại, vì vậy khó thành sự nghiệp, về già cô độc khốn khổ.

TƯỚNG MŨI ĐÀN ÔNG
Đàn ông mũi nên đầy đặn cao lớn có thịt như trái mật treo, ngay ngắn không chênh lệch, không thô, không nhỏ, nhưng nên nhớ là to lớn nhưng không được thô tục thì mới tốt, thì những người này không giàu thì cũng sang.
Mũi chó, diều hâu, dao nhọn, gồ ghề, gẫy lỗ mũi hếch, lệch và yếu ớt, sống mũi lộ, cao và cô đơn như ngọn núi là những người phải chịu lao đao, vất vả tâm tính gian tham.
Mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa có da thịt thì tính tình nhân từ, bộc trực.
Mũi nhọn, đầu mũi không có thịt thì tính tình sảo trá.
Mũi khoằm như lưỡi câu hay mỏ chim ó thì tính tình hiểm độc.
Theo quan niệm dân gian Trung Quốc, mũi là bộ phận có sức “lột tả” khả năng, sức mạnh của quý ông trong chuyện chăn gối.
Người Trung Quốc từ xưa đã có quan niệm: đàn ông mũi to thường khá nồng nhiệt khi “yêu”. Do vậy, theo nhân tướng học của Trung Quốc, những người có cánh mũi đầy, đều hai bên và kích thước lớn sẽ sở hữu năng lực dồi dào, sung mãn chốn phòng the.

TƯỚNG MẮT ĐÀN ÔNG
Mệnh lý cho rằng: mệnh phạm vào số Đào hoa thì “tiểu sắc cuồng nhiệt”. Đào hoa ảnh hưởng mạnh đến quan hệ nam nữ.
Người nam có đôi mắt ướt long lanh.
Loại người này mắt thường ướt, ánh mắt như thường trực nụ cười, số đào hoa bẩm sinh rất vượng nhanh nhạy như điện, dễ bị nữ giới mê hoặc, nhất là vào độ tuổi 35 – 45 số đào hoa rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ có ngoại tình.
Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp.
Mắt ti hí hay liếc ngang, người có mắt này thông minh, gian vặt. Nguời mắt hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già bị mọi nguời xa lánh. Ca dao có câu: “những phường ti hí mắt luơn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng người”. Tuy vậy đừng lầm với mắt voi, mắt voi tuy nhỏ nhưng mắt rất dài, tròng đen hơi chạy xuống dưới, nguời này đuợc huởng phú quý, mắt voi có nhiều nếp gấp ở cả mí trên lẫn dưới
Đôi mắt sâu là tướng mắt đẹp, người có tướng mắt như vậy đều là người giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người, họ không những có khả năng quan sát nhạy bén mà còn có nội tâm sắc sảo, biết cách tiến thoái, được nhiều người khen ngợi và nể phục.
Người có mắt sâu lại thêm đặc điểm mắt dài thì càng đẹp. Mắt dài chính là hình dạng của “mắt phượng” theo truyền thống, người có tướng mạo như vậy không chỉ giỏi vươn lên về địa vị cao mà còn có tài trí hơn người.
Mắt một mí: Loại đàn ông này thường là những ông có thái độ thung dung (không nặng về một bên, họ đều quan tâm đến gia đình và cũng chăm lo công việc làm ăn, mục đích của loại này thường chỉ là đủ tiền để nuôi sống gia đình vợ con, đó là người chồng lý tưởng của phụ nữ. Không để cho gia đình lâm vô cảnh nghèo khổ). Khuôn mặt của loại đàn ông này thường là hình vuông, đầu tròn, vầng trán cao, lông mày cũng hình tam giác và đậm, hai tai to và tròn, mắt to, mắt một mí, đầu mũi nhỏ, nụ cười đều, môi trên và môi dưới dầy bằng nhau.
Đàn ông đuôi mắt xếch là một nam tử hán. Đàn ông có đuôi mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, như vậy có thể bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.
Phụ nữ mắt xếch là người giàu tình cảm, dễ bị kích động. Những người này tương đối thích hợp làm diễn viên vì họ vào các cảnh diễn tình cảm rất tự nhiên. Họ gợi cảm và dễ đạt được khoái cảm khi “yêu”. Kiểu phụ nữ này biết cách mang lại sự vui vẻ cho người đàn ông với cuộc sống êm ả, tình yêu lâu bền.
Nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa. Căn nguyên của vấn đề là cả 2 người đều tính tình cứng cỏi, thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường.

TƯỚNG ĐÀN ÔNG RĂNG THƯA
Đặc điểm của răng thưa là răng trên rộng dưới hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Người có hàm răng như vậy là người nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi. Học cũng không biết cách chi tiêu và nắm giữ tài chính. Trong gia đình, họ khắc mẹ, sống bất hiếu.

TƯỚNG ĐÀN ÔNG KHẮC VỢ
· Tướng La Hán – Hình Phán quan
· Thịt mặt nhẹ nổi
· Trên mặt mọc bọt
· Mặt như túi phấn.
· Mày nặng đè mắt
· Mày có lằn ngang.
· Mày lằn chữ Bát
· Lông mày mọc nghịch
· Trong mày có nốt ruồi
· Lông mày vòng cong.
· Ấn đường lằn chữ Xuyên.
· Thiên thương hãm
· Thiên thương mở kho (Thiên thương mọc lằn mở kho, chủ khắc năm vợ).
· Gian môn hãm
· Gian môn mọc nốt ruồi
· Gian môn mọc lằn ngang.
· Ngư vĩ khô
· Ngư vĩ lằn loan
· Ngư vĩ thấp hãm
· Ngư vĩ buông thấp
· Ngư vĩ có lằn (mỗi lằn khắc mỗi vợ).
· Sơn căn đứt giữa
· Sơn căn hẹp nhỏ
· Sơn căn khô hãm.
· Niên thượng, Thọ thượng mọc lằn ngang (mỗi lằn khắc mỗi vợ).
· Mắt phía tả hơi nhỏ
· Tròng mắt trắng trên vàng
· Đuôi con mắt có lằn
· Dưới mắt lằn lưới
· Mắt lằn chữ Thập (+) (dưới mắt có lằn chữ Thập, vợ chết về nghiệp thắt cổ).
· Xương gò má cao dồ.
· Râu sắc đỏ
· Râu nhiều không vướng
· Râu nhiều mũi nhỏ.

TƯỚNG NGỰC ĐÀN ÔNG
Tướng ngực tốt: Hai 2 bên ngực cân đối, bề ngang rộng hơn chiều dày, có hình thùng bẹt, thịt cơ ngực rắn chắc thì chủ về sự phú quý.
Ngực phẳng và rộng: là người tinh thần ổn định, vững vàng.
Ngực mọc lông đen nhánh: chủ về sự nổi danh.
Ngực phẳng, rộng và đầy: là người có trí tuệ, cuộc đời được hưởng phúc, lộc, thọ.
Ngực đầy đặn: là người có trí tuệ và trọng chữ tín.
Tướng ngực xấu: Ngực vẹo nghiêng, khuyết hãm: là người trí tuệ kém, bụng dạ hẹp hòi.
Ngực tối kỵ gồ nhọn như ức con gà: là tướng lười, hung dữ, hiếu sắc tham dâm.
Ngực dô, ngắn, hẹp, bé, mỏng: chủ về sự nghèo khổ.
Ngực dô ra trước: là người trí lực kém.
Ngực lõm mà nghiêng: chủ về sự nghèo khổ.
Ngực hẹp như bị bó lại: chủ về sự ngu độn.
Xương ngực dô như que củi: chủ về sự bần khổ.
Ngực lõm như rãnh nước: chủ bần hàn, độc ác.
Ngực hẹp mà dài: là người cuộc đời mưu sự khó thành.
Ngực cao thấp không đều: chủ về sự ngu muội, độc ác. Nam giới ngực dô cao chủ về sự ngu si; nữ thì chủ về tính dục mạnh.

TƯỚNG ĐÀN ÔNG TÓC XOĂN
Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính. Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.
Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân. Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.
Người nam có tóc xoăn bẩm sinh: Người này rất thích làm dáng bản thân, rất có ma lực, rất thích thú chuyện ngoại tình đến mức ruồng bỏ vợ con.

TƯỚNG ĐÀN ÔNG PHÚ QUÝ
Xem vận số người đàn ông qua tướng Điền Trạch để đoán biết cuộc sống gia đình, phẩm chất đạo đức và mối quan hệ tình cảm của mỗi người. Cung Điền Trạch nằm ở phần giữa lông mày và mắt, chính là phần thể hiện tài sản, đất đai, hoàn cảnh gia đình và danh vọng của mỗi người.

Cung Điền Trạch tốt
Nếu người có mi mắt trên đầy đặn, cao rộng, thanh tú, không có vết sẹo, không có nốt ruồi được coi là tướng Điền Trạch tốt. Người này được thừa hưởng gia sản. Họ coi trọng đời sống tinh thần, có tính cách trung thực, thẳng thắn và tấm lòng nhân hậu. Họ gây được thiện cảm và nhận được sự giúp đỡ của khá nhiều người.
Người tướng này có sức khỏe dồi dào, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, đời sống vợ chồng hòa hợp, con cái trưởng thành. Nếu làm nghề liên quan đến điện ảnh, nghệ thuật, họ dễ trở thành người nổi tiếng.

Cung Điền Trạch quá rộng
Những người có mi trên quá rộng (rộng hơn 2 ngón tay đặt ngang) là người có tướng phú quý. Họ là người hiểu biết, có tầm nhìn xa trông rộng, tính tình phóng khoáng, hài hước, có tấm lòng nhân từ, bao dung và độ lượng. Đây cũng là người có số trường thọ.

Marc Samuels

Yen Green tea